เริ่มด้วยการให้เธอเป็นฝ่ายพูดก่อน

 

 คุณต้องดูบรรยากาศและเปิดดาวน์โหลดเกมส์ PCโอกาสให้เธอได้พูดโดยคำนึงถึงกาลเทศะด้วย เช่น คุณไม่ควรถามเธอเรื่องดาราศาสตร์อะไรก็ไม่รู้ขณะที่เธอกำลังเลือกซื้อรองเท้า มีวิธีมากมายให้คุณได้เลือกลอง ไม่เชื่อก็ลองอ่านวิธีการด้านล่างดูสิ

  • ถ้าคุณอยากเริ่มพูดคุยกับสาวที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน ลองแนะนำอะไรแก่เธอดูสิ เช่น ถ้าคุณเห็นสาวสวยในร้านกาแฟและเธอดูไม่แน่ใจว่าจะสั่งอะไรดี คุณก็เข้าไปแนะนำเครื่องดื่มที่คุณชอบแก่เธอซะเลย หรือไม่ก็ลองเดาเครื่องดื่มที่เธอจะสั่งจากการแค่มองหน้าเธอดู
  • ถ้าคุณรู้จักสาวคนนั้นอยู่แล้ว คุณควรเริ่มพูดคุยกับเธอด้วยเรื่องที่ทั้งคุณและเธอต่างเข้าใจดี เช่น ถ้าคุณเรียนโรงเรียนเดียวกันก็ลองแสดงความเห็นเกี่ยวกับวิชาเรียนหรือพูดเรื่องกิจกรรมนอกห้องเรียนกับเธอดู ถ้าคุณและเธอทำงานที่เดียวกัน ก็ลองพูดคุยกันเรื่องข่าวในที่ทำงานหรือลองขอให้เธอช่วยคุณทำงานดูก็ได้
  • ขอให้เธอช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ เช่น ขอให้เธอช่วยเฝ้าของ (เช่น โทรศัพท์มือถือ) ให้ขณะที่คุณเดินไปสั่งเครื่องดื่ม สาวๆ จะรู้สึกสนใจคุณมากขึ้นหากพวกเธอได้มีโอกาสช่วยเหลือคุณเล็กๆ น้อยๆ พวกเธอจะรู้สึกว่าได้รับความไว้วางใจและอาจจะถึงกับอยากรู้จักคุณให้มากขึ้นเชียวล่ะ
  • เอ่ยชมเธอ. ถ้าวันนั้นเธอดูดีมากๆ หรือพูดอะไรที่น่าทึ่งสุดๆ ในห้องเรียนก็ชมเธอซะเลย ชมว่าเธอมีผมสวย มีรอยยิ้มชวนมอง หรือใส่เดรสแล้วดูดี แต่ก็อย่าชมเลยเถิดไปถึงทรวดทรงองค์เอว คุณต้องชมเธออย่างจริงใจไม่ใช่เสแสร้งนะ

 

 

 

edit @ 22 Apr 2016 20:58:17 by soodgame

edit @ 22 Apr 2016 21:15:06 by soodgame

Comment

Comment:

Tweet